Help po uminom po kase ako ng gamot na hnd ko alam buntis na pala ako

Natatakot po ako kase po hnd kopo alam na buntis nako then nagpa checkup ako nireseta saken ng doctor yung Omeprazole na gamot for acid ininom kopo yon for 14 days eh buntis na po pala ako that time hnd kopo naisip na buntis ako kase normal lang po saken nang 3 to 4 mnths na hmd dinadatnan help me po 😭😭 4 mnths na po akong preggy

Help po uminom po kase ako ng gamot na hnd ko alam buntis na pala ako
10 Replies

hello mommy! first tri ko nun and sobra yung paglilihi ko to the point nasugod ako sa ER kasi sobra na ung hyperacidity ko. isa sa nireseta sakin bukod sa antacids is omeprazole so i guess safe nmn sya sa buntis. ung sis-in-law ko dn kasi hanggang makapanganak dw sya naka omeprazole sya. consult ur ob nalang din po to ease ur mind kasi iba iba naman po tayo ng status sa pagbubuntis

2y ago

thankyou😘

same momsh... uminom dn ako ng Omeprazole kase akala ko acidic lng ako... 5days ata yun... ngayon si baby 5months na and super healthy yan din yung pangamba ko dati.. prayers lng mommy and complete check up sa ob

2y ago

thankyou 😘😘

safe naman po yun sa pregnant. kahit ako ininom ko yon di ko din alam na buntis ako. at sinabi ko sa ob ko. okay lang naman daw. pero usually 1week lang yung inuman non.

sana po okay lang baby niyo.pray po kayo lagi na sana normal sya.may awa po ang diyos.☺

2y ago

thankyou po always praying po hihi😘😘

nung nalaman mo na buntis ka, nagpacheck up ka na ba? sinabi mo ba yan sa ob mo?

gnyan ung kawork ko dati okay naman baby niya . ang talino pa nga ih

mukhang okay naman po consult na nga lang po kau sa ob prayers po

search ko po cia . safe nmN po cia for pregnant. hope mka tulong.

Pray lamg po sana po healthy si baby at safety po🙏🏻😇

magpacheck ka po, to ease your mind.

Related Articles