Help

Normal po ba ang heartburn sa buntis? Di ko po kase alam kung heartburn ba nararamdaman ko. Yung dibdib kopo kase masakit para nalalack of breath ako pero nakakahinga naman po ako. Masakit lang siya. Natatakot po kase ako? Im 19weeks preggy po. Salamat. Kumain lang ako ng Ulo ng salmon last night tas ganito na? Help please?

12 Replies

Oo jusko from day 1 ko gang isi-CS na lang ako grabe pa rin heartburn ko. Sabi ng OB ko pwede akong mag Gaviscon pero iniwasan ko pa rin uminom ng gamot. Pakiramdaman mo kung san ka hindi hina heartburn pag nakahiga, kung sa kaliwa o kanan ba. Elevated dapat ang ulo. More more water

5y ago

Oo normal yan. Ako 24 weeks pregnant na

Moms ask lang po acidic ka po ba?.. Kung acidic ka umaakyat yun acid hanggang dibdib nagcacause ng heartburn possible po sya kaya ka nahihirapan huminga inom ka ng gaviscon sachet yun double action 3x a day tapos small frequent meal kalang muna

5y ago

*bago(ako)

Ilan wks. Na po?.. Baka morning sickness yan kaya ka nagsusuka sa morning.. Iwasan mo nalang yun mga nagpapatrigger para hindi ka din mahirapan..

5y ago

Kapag matutulog ka lagi mataas ang unan mo makakatulong din yun kinakain mo lang dapat small frequent meal kapag humahapdi sikmura mo mga bread or crackers lang muna kainin mo..

Sa akin Momsh kumakain ako ng chewing gum. Kahit papano nawala naman.

5y ago

What kind po mamsh? Menthol ba or yung matamis lang

Yes nagkaganyan din ako. Kala ko may sakit ako sa puso 😂

Yes po normal. Ako 40weeks na parang may heartburn pdin.

Yes sis. Niresetahan nga ko nun ng gaviscon.

Yes mamsh

Yess po

Yes po. Bawasan lang ang kain sa gabi or eat at least 3 hrs bago mahiga.