Any advice po. 😔

Natapos na maternity leave ko kailangan ko ng bumalik ng manila para magtrabaho, hindi pwedeng uwian kasi sobrang layo. Araw araw, gabi gabi akong umiiyak kahit nakaduty kasi namimiss ko yung 3 months old baby ko. Nagguilty ako kasi di ko sya naalagaan man lang. Sobrang sakit ng nararamdaman ko ngayon. 😔😔

5 Replies

Mommy, sabi nila, hindi mo na maibabalik ang araw na baby sila. Kaya ako, hinihintay ko muna mag 3 years old si baby bago ako mag work. Gusto ko, ako mag aalaga sa kanya. Hindi kasi ako komportable kapag iba nag aalaga sa kanya. Kahit pa mother ko. Iba pa rin pag ikaw ang nagpalaki at nag alaga. Pero iba iba naman tayo.

IFY mommy! sakin mag 2 months pa lang ang baby ko sa 6 and balik ko from Mat leave is 7 pero kahit na alam kong iba padin ang work at may work naman ang partner ko nag resign na lang ako today. Mahirap pala talaga kapag nagka baby kana, hindi mo alam kung anong susunod na hakbang ang dapat mong gawin.

wala ako work noon nung nagka baby ako pero kahit mahirap di ko pinag sisihan kasi na enjoy ko yung newborn stage nya, tiis nga lang ako sa pag lalaba ng lampin pag walang diaper 😁 ngayong malaki na anak ko parang fresh padin yung ala-alang hinehele ko sya bago matulog ☺ sana maranasan mo yon.

Kunin mo na jan sayo para maalagaan mo pa at makita mo araw araw

0ze

Related Articles