Avent Anti-Colic

Hello, natanggap ko na yung item na inorder yung Avent Anti Colic Bottle, tanong ko lang na kahit alisin yung air free vent dun sa bottles na nabili ko, Anti Colic pa din ba sya? Identified ba sya as Avent Classic? Ano kaibahan ng bottles na nabili ko po sa Avent Classic+ ? ? Thanks in advance, Mommies!

Avent Anti-Colic
1 Reply

Not sure sa difference between classic & classic+. Pero kaya tinawag na classis dahil sa shape nung teat nya. Avent natural pinili namin dati. Di matatanggal yung anti colic (kung anticolic nga) since kasama na mismo yun sa silicone.