Ask ko lang po ano po pinagkaiba ng Avent natural & anti colic? Mas afford ang set ng Anti Colic

Avent 1st time user

Ask ko lang po ano po pinagkaiba ng Avent natural & anti colic? Mas afford ang set ng Anti Colic
2 Replies

mas mura kasi ang set ng Anti Colic sa ShopeeMall mga nasa 1898 lang po kasi naka sale pero ito po ata yung nakikita ko na dumidilaw? sino po ang avent user dito totoo po ba na naninilaw tong Anti Colic? thanks po

1st time Parents kaya nag tatanong na ako kung anong bottle products ang para kay baby wort it ba yung set ng Avent Anti Colic Dream ko din na ito gamitin ni baby hehehehe