Ano po ginagamit nyo para magmukang dalaga ule or kahit maging blooming lang??

Nasstress na po kase ako sa itsura ko kada nakikita ko sarili ko.. gusto ko lang po magkaron nang confidence ule.. simula po kase nung nag injectable ako tumaba ako at parang umitim muka ko kahit di ako naaarawan at nagiba yung balat ko.. kahit maligo ako parang ang hagard ko padin.. isa palang po anak ko 10 months old pero parang sobra kong napabayaan sarili ko 😭😭 Pls share nyo naman po ginagamit or ginagawa nyo 🥺

12 Replies

stresstabs at potencee partner na vitamins pampabloomimg. Facial wash celeteque at mag invest ka for healthy skin kahit dove bar soap.