Ano po ginagamit nyo para magmukang dalaga ule or kahit maging blooming lang??

Nasstress na po kase ako sa itsura ko kada nakikita ko sarili ko.. gusto ko lang po magkaron nang confidence ule.. simula po kase nung nag injectable ako tumaba ako at parang umitim muka ko kahit di ako naaarawan at nagiba yung balat ko.. kahit maligo ako parang ang hagard ko padin.. isa palang po anak ko 10 months old pero parang sobra kong napabayaan sarili ko 😭😭 Pls share nyo naman po ginagamit or ginagawa nyo 🥺

12 Replies

based on my experience, sa Hormones yan sis. Nang yare na saken yan. I feel so ugly and so taba, like Ang itim Ng kilikili ko and leeg, it's frustrating din na hirap ako mamili Ng damit na isusuot dahil sa taba ko. So instead of taking pills I started eating healthy and workout 5x a week until maging okay na hormones ko. Condom nalang gamitin mong contraceptives. It almost took me a year of eating healthy/diet and working out until finally pumayat na ko from 65kg to 52kg nakakapagsuot na ko ng sexy damit and swimsuit nag lighten din underarm and leeg ko it felt so good. However buntis ako ngayon haha but I know na kaya ko ulit magpasexy after ko manganak cause I've done it before ♥️

1y ago

cge po thankyou so much 😊❤️

mii ang ginagamit ko is cethapil so un ang ginagamit ko na sabon then pag tapos maligo iyon din ginagamit kung lotion so twice a day sa umaga at sa gabi tumalab sya saken mii nilalagay ko din sya sa linea ligra ko ngaun mejo nag fafade na sya cethapil body lotion&soap un ang name ng cethapil na ginagamit ko ginagamit ko sya sa face sa tummy ko at sa mga legs ko then nag papatong din ako ng silka na lotion sobrang effective sya saken sana sau din kase sobrang affordable sya then madali lg proseso pwede mo sya gawin habang nag aalaga kay baby

1y ago

cge po try ko thankyou po ❤️

I'm expecting 2nd baby momsh but before ko malaman na buntis ako after ko manganak sa 1st ko nag tatake ako ng myra e and stress tabs hindi ko sila pinagsasabay and proper skincare try mo gumamit ng belo essentials may mga starter kit sila para if ever na di ka mahiyang goodluck sa balik alindog program❣️ currently, I stopped taking myra e and stresstabs pero nag sskincare routine parin ako from belo essentials nag switch ako sa celeteque eto gamit ko sa ngayon habang nagbubuntis ako kay baby no.2 and syempre mga vitamins na binigay ni ob

1y ago

cge po try ko thankyou so much po ❤️

Eat healthy lang mamsh at get as much sleep as you can. Wag po masyado magpaka-stress by managing your time. If it helps po, gawin nyo po yung mga ginagawa nyo before giving birth to pamper yourself (spa, facial, hair treatment etc.) Try nyo po paggising nyo palang sa umaga, magsuot po kayo ng maayos, magsuklay and maybe even put on light make up kahit sa bahay ka lang.. nakakatulong po agad to boost confidence. ☺️

1y ago

cge po thankyou po ❤️

I think sa contraceptives yan sis .Hormones kase inaatake niyan and ang hormones malaki ang impact sa growth,metabolism at development natin. At dahil nka-pills ka nga po,syempre di gagana ng maayos hormones mo yun na yung side effects na nararamdaman mo ngayon sis. Try mo gumamit ng ibang contraceptives,hiyangan kase yan baka sakali mag-bloom ka.

1y ago

cguro nga po.. thankyou po ❤️

Hi miiii .. Hmmm i-lessen mong magpa stress at i-overthink na haggard ka. Understandable naman ang changes kasi nagbuntis at nanganak hehe try mo din humanap ng ibang contraceptives na babagay sayo. Exercise , eat fruits & veggie have a me time to pamper yourself yun lang or hanap ka ng hobby mo para kapag may spare time may magtatanggal ng stress mo

1y ago

Miii pwede ka ding lumabas with friends minsan.

face - SUNCREEN, Moisturizer, Retinol body - Kojic /papaya soap/dove soap , Lotion hair - Rebond or keratin vitamins - Stresstabs, Biotin, vitamin d3 Diet - IF and calorie deficit Help yourself☺️

i feel u pero ako un mukha ko umitim daw d q alam bkt lahat gngwa q na pero nppngetan talaga aq sobra.... lalo n ngaun sbra init nakaka hagard sa labas at field dn kz wrk ko kaya nakakababa ng cnfndce tlaga

1y ago

kaya nga po d q alam bakit. d aman aq ganito,nun manganak lang aq nag start na sya. akala ng iba may gnmt aq sa face ko kaya nangitim. feeling mo na kht anu aus o filter mo sa cp mo sa mkha mo kita pdn un pag kaka panget at layo ng mukha mo sa noon sa ngaun

mg ayus lang po kayo nang sarili tiyak magiging bata ulit muka niyo minsan kasi pag dina natin inaayus sarili natin nang mumuka tayong matanda

1y ago

opo.. ginagawa ko naman kaso kada nakikita ko yung mga old clothes ko di na bagay sakin mas lalo bumababa confidence ko🥺

stresstabs at potencee partner na vitamins pampabloomimg. Facial wash celeteque at mag invest ka for healthy skin kahit dove bar soap.