Roller Ultrasound

hello pooo mga mommy worried po kase ako haha or paranoid, yung ginagamit po bang pang roller ng mga ob nati sa puson natin is okay lang? Hindi naman po nag cacause ng miscarriage? Kasi parang nadidiin po kase kada niroroll e hehehe

6 Replies

ako nga nung nagpa 3D CAS halos idiin na sa mukha ng baby ko e hahaha tas dinidiin diin para pagalawin sa loob si baby, di naman yun makaka cause ng miscarriage edi sana di na inaallow ang ultrasound kung nakakalaglag pala

Hindi naman po mamsh, minsan dinidiinan nila if di clear yung image na lumalabas or para mas makakuha lang sila ng maayos na view, iwasan natin mag isip mamsh kasi nakakastress yan hindi po maganda kay baby

yes at wag masyadong praning. di po maganda sa health yan ng pagbubuntis. di naman yan gagamitin sa buntis kung nakakasama po. at di maaano baby mo kasi nakabalot sya sa sac na may tubig.

Sa dami ng buntis na nagpa-ultrasound. May nabalitaan ka na bang nakunan? Just focus on you and your baby's health. Wag kung ano anong non sense ang iniisip. That's Bad.

2y ago

1month pregnant pelvic ultrasound po ba ginawa sainyo? dun kase sa ob ko kapag 10weeks below transvaginal ultrasound po ginagawa nila hindi pelvic. No worries naman po sa diin na ginagawa nila kapag nag uultrasound masakit po lalo na kapag CAS ang ginawa naranasan ko nung march 4 pero okay lang naman kase para makita nila ng maayos minsan kase malabo kapag di nila dinidiin ako nga niyugyog pa ni doc yung tyan ko kase ang kulit ng baby sa loob ayaw ipakita yung mukha tinatakpan nya ng kamay nya pero after naman nun hindi naman ako dinugo or anything kase doctor naman po sila at alam nila yung ginagawa nila kase matagal po nilang pinag aralan yun wag po kayo mag overthink masyado kase maiistress din po yung baby sa loob!😊

dinaman po nila gagawin yun kung makakasama sa baby.

yes mas madiin ang cas. lalo kung for second opinion