Feel so stress ;(

Nasstress ako mga momshie. NagpaGram Stain kasi ako,and ang result is may Cervicitis daw ako sabi ng ob ko ?don't know what to do!???nakakastress talaga sa totoo lang lalo na nung nagsearch ako sa google about Cervicitis. Sino po dito same case like mine?natreat niyo po ba?? Comment please. 34weeks preggy here. Nangangamba ako at nababahala para kay baby?

11 Replies

May gamot po yan antibiotic. Nong hindi pa ako preggy nagkaganyan ako. Na ttreat naman po yan. Ask kalang sa OB mo kasi lam ko pag preggy yong eni-insert sa vagina, pag hindi naman yong iniinom. Sakin dati iniinom nong hindi pa ako buntis yon kasi pinili ko. Anyway yong 2018 payon. Til now wala naman na akong ganyan. 4months na tiyan ko.

5y ago

Hello momshie. Sensya na now lang nakapagreply busy kasi. Di ko alam kung meron pa ako. Di pa ulit ako nakapagpagramstain e. Pero sana wala na. After ng lockdown magpapapapsmear ako. Keeosafe momshie!🤗

Momsh wag ka mag antibiotic. Try mo mag vitamin D it can cure some illnesses. Umiinom din ako neto ilang months na 6mos preggy na ko anti immune to. With the right dosage baka magawan pa natin ng paraan walang overdose. Try mo isearch. FernD vitamin D. Walang masama itry at natural to hindi synthetic.

5y ago

You're welcome!😊 Kung willing ka itry message mo ako.

Hi marami po dahilan, pede pag kayo ay nag lalabing labing ni mister masyadong nadudunggol ang cervix mo, uti, o kaya naman ang partner mo ay may tulo. Kung may labing labing kayo, mag hugas ka agad pagkatapos.

Para sa di nakakaalam heto nga causes: (search nalang kayo for better results)

Anong cause sis? May iba't-ibang uri ng cause yan.

5y ago

Siguro sa pakikipagcontact ko noon. Wala ako iba maisip na cause kundi yun lang eh.

Ano po yun? At saan nakukuha

Ano po syntoms nun

5y ago

Masakit puson pag nagcocontact,at after magcontact may bleeding.

Ano po yun?

Up