How would you know??

Mga mommy.. paano nio nalaman kung naglalabor na po kyo? What do you feel? And howpainful it is? Natanong q lang pra atleast I know what to do if I feel that same thing.. Thanks. #advicepls #pregnancy

1 Reply

Mas dumalas paninigas ng tyan, kaya maganda din na imonitor mo movements ni LO. Parang magkakaron, dysmenorrhea like symptoms, parang najejebs pero pag umupo ka sa trono wala naman. Nagkaron ako ng blood sa undies, then after a day pa lumabas mucus plug. In my exp and siguro many mumsh would agree na labor ang mas mahirap kesa sa actual na paglabas. What I can say is tatagan mo talaga loob mo habang naglalabor. Think of happy thoughts while still focusing sa panganganak. Goodluck sayo and kay Baby when the day comes. Kaya mo yan!:)

4y ago

thanks po sa advice🥰🥰🥰