7 weeks preggy

My amiotic fluid is low & keeps me worried ? any related case like mine? what to do?

2 Replies

May nabasa po ako tungkol sa low amniotic dito: https://ph.theasianparent.com/labor-and-delivery-complications/

5y ago

sa trans v, kung icocompare kasi ang ultrasound mas less yung dark color na nakapaligid kay baby it means kulang sa amniotic fluid. Kaya naka-bedrest ako & need uminom ng madaming water!

hi mommy kmusta same situation here kmusta baby mo kmusta tumaas nba fluid mo...