what to do??

Nasobrahan yata ako sa pagkilos . Parang tagtag. Sakit ng balakang ko... Ano po dapat ko gawin. Nagpphnga na ako pero masakit padn

11 Replies

Madali kasi talaga mapagod mamsh kapag buntis. I assume. Hehehehe pahinga ka po, it's for your own good, lagay ka nga po ng unan sa balakang at itaas yung legs mo. It helps.

Rest lang nag ganyan din aq sabi ob q mag bed rest mona daw aq at wah na ulitin

Higa ka lang sis. Taas mo paa mo para umangat si baby. Wag muna magkikilos

Pahinga mo lang sis.. madali na kase tayo mapagod at mangalay

Rest lang muna mommy, ganyan dn ako minsan hehe

Lagyan mo lang po unan na malambot sandalan mo

Rest sis. Wag masyado magpagod.

Rest sis.. need talaga yan..

Basta bed rest lang po

Bed rest sis