Cant walk

8mos preggy. Di po ako makalakad ng maayos. Sumasakit yung parang buto sa may singit papunta sa pwet hanggang balakang. Sobrang sakit po. What to do?

4 Replies

hi mi. i know nanganak ka na po. ask ko lang po mi 33weeks pregy napo ako same po naramdaman nyo nararamdaman kopo now. dipo makatayo maayos makalakad at makakilos kasi sobrang sakit po ng buto ko sa singit kahit pag iba lang po ng pwesto sa pag tulog.. kasama yung balakang at right legs kopo. sobrang sakit. normal lang po ba at mawawala din po ba to?

Yes same mom了ganyan nararamdaman ko.ngyon.grabe ang hirap bumangon,at pagtulog,,sakit tlga sa singit,balakang at pumupunta.sa.pwetan ang sakit.. June 11 duetade ko2022

Sobrang hirap mga sis gustong gusto ko maglakad ng maglakad kasi malapit na kabuwanan ko kso sobrang sakit talaga

Normal lang yan sis.. Ganyan din yong nararamdaman ko... Sa pg. Tulog din mahirap at sa pg. Bangon...