Cranberry Juice

Nasasarapan ba kayo sa cranberry juice? Ako parang ndi. Hehehe.

19 Replies

Del Monte masarap kaso sobrang tamis parang honey hehe. Then I switched to Ocean Spray Light Cranberry less sugar pero may added calories. Masarap po siya na may halong asim ng very light ♥️

3mo ago

same ocean spray den gamit ko now

Yung pure po na nabibili sa mercury hindi ako nasasarapan pero yung cocktail may halong sugar yun yung masarap. May sugar nga lang :(

5y ago

Parang may sugar din yung del monte sis. Yung northland ang wala

dι po тlga aѕ ιn aυĸo nιan 🤣 ĸaѕo no cнoιce aĸo ĸc need ĸo ιnυмιn υng мe yeaѕт ιnғecтιon aĸo..

5y ago

yeѕ po ѕυper aѕιм вaѕтa dĸυ тlga gυѕтo😂

I like it. Wine drinker kc ako kaya mild lang sakin ung cranberry

Pinakamasarap na natikman ko ung Cranberry Tipco ng del monte.. 😊

5y ago

Mostl ng mamshies del monte iniinom. Mukang di msarap ung cranberry juice ng Jolly. Heheh. Will try looking for del monte's cranberry juice na lng. 😅 Thanks mamsh!

Kirkland masarap. May less sugar sila na version..

Curious lang ako sis,para san ang cranberry juice? Thanks

5y ago

Hi sis. Recommended po sya para maiwasan ang uti. Pabalik balik po kasi uti ko and ayaw ko naman lagi mag antibiotics. Kaya pinag aalternate ko po ang cranberry juice at buko juice to prevent bacteria sa gall bladder ba un or uterus.

Yung brand na healthy you masarap di matamis

Yan ung brand na nabili ko. Ano sa inyo?

Nope. 😅 Ayaw ko ng lasa nia eversince 😅

5y ago

Panlasa ko e super asim tapos maganit sa lalamunan. Haha