Is cranberry juice good for pregnant women? Thank you

6 Replies

Pwede naman po but in moderation lang siguro since yung mga nabibiling mga fruit juices sa grocery ay may mga sugar na.

Yes! check nyo po ung walang sugar content. Iniinom ko during 1st and 2nd tri. Thank God never ako ngkaUTI.

I think so po pero in moderation lang mommy para iwas sa pagtaas ng blood sugar po.

Pwede naman siya basta wag po marami kasi may sugar content pa rin siya.

yes mommy in moderation lang yan din iniinom ko nung buntis po ako

yes yung fresh cranberry juice