mom's problem...

Nasanay ung 16 days baby ko sa buhat kc sa sala kmi now na22log dhil inaayos pa kwarto nmin kaya sa crib cia..ano po kaya pede kong gawin para di cia laging buhat mejo napapagod n kc ako... Lalo n po kc pag gicng cia magpalapag man saglit lang po talaga tas iiyak n po kaya nabubuhat ko na baka kc kabagin... Thanks in advance...

1 Reply

Pwede nyo po itry sa duyan or infant sling/carrier

4y ago

Yes po basta siguradong hindi malalaglag or matatabunan ng unan yung ilong