weight n baby

my baby is 8mos and 12 days and currently 7.15kg magaan b ci s edad nya? should i worry? breasfed po cia iniicp ko n iformula kc nga prng payat cia ngsosolids ndn cia

1 Reply

girl po ba or boy? adjust sa solids po kung di kayo satisfied sa normal weight nya, walang papantay sa gatas ng ina compared sa formula milk po. pag vitamins nyo nalang ng pampagana din. ganun po talaga may tabain at hindi pag breastfed pero healthy at hindi sakitin :)

4y ago

Girl po cia