TANONG KO SAGOT MO

Nasanay ka ba na palaging katabi matulog ang asawa mo?

TANONG KO SAGOT MO
179 Replies

Yup, lately naging madalas pagtatalo namin atsaka sanay na Rin Ako na nasa gitna namin si baby pag matulog

komportable Kami Mag katabi dahil Mainit ang katawan Nya Tapos kahit Mainit Mag Ka Yapusan Pa Tlaga Kami

nung una hindi, pero ngayon okay lang naman sakin. wala akong magagawa eh busy kasi siya palagi sa work.

pwde diman di katabi.. pwde naman hndi.. mas ok lang na hindi katabi para di lagi isturbo sa tulog hahha

Hindi ako sanay, kasi i feel safe and nakakatulog ako ng mahimbing kapag katabi ko si mister ko ❤️

Hindi kasi sanay ako na.may nakakausap bago kmi matulog at komportable ako kpg nandyan sya SA tabi ko

Oo sanayan lang naman, pero feeling ko nakakaiyak pag di mo makaka tabi hubby mo, parang kulang haha

Uo saken, pero kay hubby gusto nya ko katabi😅 Kaya kapag lumilipat aku ng higaan sumusunod sya...

Yes. Dahil masikip ang kuwarto, si Baby na ang katabi ko sa pagtulog and nasa paahan si Daddy 😁

yes, haha 2 years na kaming hindi nag tatabi kasi ang katabi ko si LO while he sleeps at our room.