TANONG KO SAGOT MO

Nasanay ka ba na palaging katabi matulog ang asawa mo?

TANONG KO SAGOT MO
179 Replies

oo, lagi kasi ako nakakatulog sa UV Express at sa bus. hehehe Kapag pagod, tulog is lifer. hehehe

Sana all katabi asawa matulog 🥺 Kami minsan lang makatabi daddy namin. Huhu. Dahil sa work.

hindi😅nasanay nko n ktabi qo c mister😊hndi pti aqo snay ng wlang dantayan at yakapan😂

Oo hehe. Nung isang araw natulog ako kina ate ko.. I'm not comfortable. Hanap2 ko Paris ko😁

Kaya nmang ndi ktabi ang asawa ko s pagtulog kso nkakalunhkot kpag wla sa tbi mo ang asawa mo

i mean hindi. mas masarap kasi pagkatabi mo mister mo tas katabi din yung mga anak niyo.

Oo.. Pag malayo yong work nya kakayanin mo talaga dahil wala ka ng choice kundi kakayanin

Yes mas ok pa nga yun kc ang lakas ng hilik nya lalo pag nka inom hindi aq mkatulog 😂

yes mas komportable din ako pero pag nag aaway kmi d ako umuuwe hahah kahit buntis ako

kaya naman pag naka duty talaga siya. pero pag Hindi o walang duty Hindi pede. hahaha