Triobees Tablet (Vitamin B Complex): OK ba sa Buntis?

Nasa reseta ko kase is Triobees ang brand name ng Vitamin B Complex. Kaso walang available sa Mercury Drug o Southstar Drug. Pwede po ba ang Neurobion? Salamat!

14 Replies

What are the ingredients in Triobees? - The active substances are 0.5 mg vitamin B12 , 0.8 mg folic acid, and 3 mg vitamin B6. - The other ingredients are calcium hydrogen phosphate dihydrate, microcrystalline cellulose, sodium starch glycollate, magnesium stearate, colloidal anhydrous silica.

Yan din po nireseta sakin ng ob ko. Pero as per ob ko rin pwede naman daw kahit anong vitamin b complex brand. I'm taking Ritemed. Ask ko lang ilang beses ka in a day pinatake ng ob mo ng vitamin b complex?

6mo ago

para saan ang vitamin B complex??

Okay naman po ang Brand na yan momsh for B complex. Make sure din lang to mention sa OB mu next check up na ganyan ang nabili mu instead 😉

Yan yung nireseta sakin ng ob ko before. Nakalimutan ko na kung 1 week or 2 weeks lang sya iinumin. :)

sabi ng Ob ko, ok lang ang ritemed na vitamin b complex. ritemed din iniinom ko.

Yes, ganyan ininom ko nung 1st trimester ako ibang brand lang sakin

Yes. Yan mismo binigay saakin nung first trimester ko :)

Oke Yan pahirap nmn. S pangalan Lang magkaiba

Yes ganyan po ininom ko nung 1st tri

Brand lang naman ang magkaiba