Dengue

Hello, pwede po ba ako magstay sa ospital upang magbantay sa asawa ko? May dengue po sya. Any tips para makaiwas mahawa sa sakit/ infection na maaring makuha sa ospital. Nakamask lang ako lagi. 26 weeks preggy here. Thanks ?

1 Reply

Maglagay ka ng mosquito repellant sa buong katawan mo. Pag nakagat ka kasi ng lamok na nakakagat sa hubby mo muna, madedengue ka din. Yun ang way na kung pano kumakalat ang sakit na yun. Example may lamok na dumating, wala syang dengue na dala, tapos kinagat nya si hubby, magiging carrier na sya ng dengue tas pag nakagat ka nya may dengue ka na din. So mag ingat!