breastfeeding

ano po kaya pwede kong gawin para magkagatas po ako.. nung unang 2days po ksi may gatas ako kaya nagpunp po ako.. kasi ung baby ko nasa bahay na ako nasa ospital pa. 1week ako sa ospital kaya ndi nkadede ang baby ko ngayon wala po gatas ano po kaya ggawin ko para bumalik gatas ko..#pleasehelp #firstbaby #1stimemom

5 Replies

Nasa ospital parin po ba until now? if no, unli latch lang momsh may nakukuha yan si baby na milk di mo lang nakikita & maliit palang naman ang tummy capacity ng baby. advisable din na 6 weeks up ang pag ppump dahil baka mag cause ng mastitis.

3y ago

nakalabas na po ako..try ko po ung sinabi nio..

kain lng kayo ng mysabaw pa lage tsaka pwede rin kayo umiinom milo o gatas yan lang po ginagawa ko..noon

Kain Ka po Ng may sabaw. Yung may papaya o malunggay.

palatch po si baby and skin to skin with baby

Water or m2