First time pregnant here. Normal po ba na mdalas sumasakit ang puson?

Nasa ika 6weeks palang ako pregnant. Tolerable naman ung sakit. Wla nmn ako blood spotting. Pero madalas din ako constipated. Thanks po sa pagsagot

2 Replies

nakakaramdam din po ba kayo mommies ng Feeling nyo po lagi kayong susuka pero wala naman po at laging sinisikmura tapos lagi din po masakit tyan thankyou po sa sasagot ,🥰

4w ago

same tayo momsh laging nasusuka at masakit ang tiyan parang acid na ulcer ganon