38wks

Good morning po...ask ko lang normal lang po ba na may lumabas na discharge white blood na may halong dugo.pero kunti lang..sumasakit din Yung puson ko pero tolerable Naman minsan nawawala Yung sakit. # first time mom here..

8 Replies

Same sis. 38.white blood po nalabas skin pero walang dugo,naininigas din po chan ko..sbi ng ob normal lng daw kasi malapit n daw ako manganak

5y ago

Ano po itsura ng white blood? Iba pa ba un sa white mens na vaginal discharge? O Yun na yon??? Curious Lang po

Sign n po yan n malapit na manganak. Call your ob po kapag nagtuloy tuloy po kasi yan masakit ang labor.

Baka naglelabor kana momsh if ever nagtuloy tuloy po at masakit na talaga yung sakit go to your OB na po

Sign na yan sis.. Malapit ka na manganak.. Full term ka na rin naman.. Go to ur Ob para macheck ka

naglalabor ka na po 😊

Beginning labor ka na

Sign of labor

Thank you