kelan na pwede mgpa trans v?

Nasa 5th week na ko supposedly based on my last period at sa pt na 5 times ko ata ginawa. I have a history of miscarriage sa first ko at ito ay 2nd baby na sana... kelan b pwede safest na magpa trans v/ultrasound? Thanks

1 Reply

Pwede na po basta mag positive na kayo sa PT. Pa checkup na po kayo sa OB para po mabigyan kayo ng request for trans-v ultrasound saka maresetahan ng vitamins

5y ago

Thank you sis..kaya lang ang hubby ko ayaw ako ipaultrasound ng maaga p daw. Ayaw nya nagagalaw ang baby agad. Kaya waiting na mag 2months to do so. Ayoko kasi masisi nya if ever. Ang hirap kasi dahil na miscarriage nako before.