Ultrasound

Goodmorning po ask ko lang po sana kung normal po na based sa first day of last period ko 7weeks na ang tiyan ko pero based on Trans V 5 weeks palang? Does it normally happen? First time mom po ako. Salamat po sa sasagot! God bless

2 Replies

Yes po normal lang po yan. Saken po transv ko dapat january 6 pa ko manganganak, sa lmp december 30 pero nanganak na po ako ng December 19 at 38 weeks pero maturity niya is for 39weeks

5y ago

Thank you po. First time po kase kaya medyo daming worries.

Yes po. Naka base po kasi ang ultrasound sa laki ni baby po. Ibig sabihin pang 5 weeks pa lang po size ni baby nyo po.

5y ago

Ahh ganun po pala yun. Salamat po :*