5th week of pregnancy

Got my 1st trans V on my 5th week of pregnancy but it shows that there's still no embryo inside the sac is it really normal?

11 Replies

Same po tayo. My 1st TVS eh SAC pa lang meron at 5 weeks din po ako nun pregnant. then the following week napa emergency TVS ako kasi nag spotting ako ayun at 5weeks and 5 days bukod sa SAC may embryo and heart beat na nakita. Too early pa kasi mommy pero ipapa repeat TVS ka naman ng OB mo

ganyan din ako pero 4 weeks p lng sa akin sabi too early para magpa transv kasi nakita palang eh Gestational Sac kaya balik daw ako after 2 weeks..

Yes. Same thing happened to me. After 2 weeks, another transv was performed. Fortunately, I saw my baby's heartbeat na.

weyt nyo po 8-9 weeks paulit nyo po transv kita n heartbeat nun... msyadobp kc maaga....

sakin po 5weeks 3days first transV may nakita and may heartbeat na agad si bb ❤️

May ganyan po talaga mamshie wait mo po mga 2weeks pa po para repeat UTZ🙏🏻😇

Try again cguro after 1-2 weeks mommy may heartbeat na akin at 5 weeks and 6 days

early pregnancy stage ka pa po, wait for 6 to 7 weeks or consult your ob

yes mommy baka early pregnancy pa. balik kayo after 2 weeks

Yes mommy. Try again after 2 weeks 😊