35 to 36 Weeks

Nasa 35 to 36 weeks na ako pero naka rest parin ayaw ako pag lakarin pa. Sobrang inip na ako hehe. Kelan po kayo nag start mag lakad lakad? Excited na ko lumakad, mag exercise, sumayaw ganun Haha. Pero sunod muna sa OB.

1 Reply

ako po mommy kahit 34 weeks palang ako nun madalas na po ako maglakad na halos araw araw kada umaga, para po pagdating ng panganganak ko hindi ako masyadong mahirapan.

4y ago

Yun nga po inaalala ko eh kaso ayaw parin ni OB ako pag lakarin. Sumunod nalang muna ako.