Ask Lang po natural po ba Yan pag tinutubuan Ng lanugo hair Ang baby buo pong tiyan Yan. pa help po

NASA 30 week and 3day po Makati po siya salamat po.

Ask Lang po natural po ba Yan pag tinutubuan Ng lanugo hair Ang baby buo pong tiyan Yan. pa help po
10 Replies

allergy po yan ganyan sa sister ko 8months preggy na sya pinatake sya ng cetirizine ng ob nya nawala din nmn agad pati ung pangangati...

lagyan mo po neto ointment safe po yan for pregnant and newborn tapos sabihin mo sa ob mo yung allergy para mabigyan k gamot

mas okey po kung pcheckup po kau sa ob mo mommy para mbigyan kau ng tamang gamot para dyan

Aq momsh bby oil lng pinphid q pag mkti na cia nxt week pa kc available on.. Q

pacheck k n lng momsh. parang rashes ng my allergy Yung pantal

inum ka nang sitirisin at iwaska sa malansang ulam

tanung mu nlng po sa ob nyo para safe kayo

salamat parang allergy daw PO sa hair

pa check up ka po

parang allergy