Flu Vaccine

Narinig niyo na po ba yan? Ni required na daw po ng DOH bago manganak kelangan maturukan ng flu vaccine? accrdng to my ob po kaya di daw po siya magpapa anak hanggat walang flu vaccine

2 Replies

Actually ngayon ko palang narinig or nakita yaan. Try to do research muna before ka mag pa vaccine kung papa vaccine ka para malaman natin kung safe ba siya kay baby or hindi. Godbless

4y ago

Nagtanong na rin po ako sa ibang doctors na kakilala nila, at di daw po nila Nirerecommend un. Nagtuturok daw po ng flu vaccine pero hindi po sa buntis. Ang isa pa po di daw po ako papaanakin ng ob ko hanggat walang flu vaccine.

Flu vaccine po para di kayo dapuan ng sakit like ubo/sipon/lagnat. October po ako naturukan pero november lang ako nabuntis 😅 and almost 9 months na akong hindi nagkakasakit.

4y ago

Sa center po meron silang libreng shot para sa mga buntis.