11weeks pregnant here

Naresetahan dn po ba kayo ni OB ng aspirin? si OB naman nagbigay kaso iba pa dn sa pakiramdam yung alam kong safe dahil naexperience dn ng iba. ?

2 Replies

Yes pero sad to say..ng misccariage ako dhil sa aspirin jan 2019...for me..hnd ko sya recommend..2x plng ako nakatake ng aspirin..dinugo n ko dretso n dugo ang lumabas n ubg sac at early pregnancy plng ako.. Thanks god preggy ako now 17 weeks 4 days.. At never n ko iinum ng aspirin...kht irecommend skn yn..sa mga pharmacist..hnd dn yan nirerecommend sa pregnant..

4y ago

80mg 2 tablets a day

Niresetahan dn aq ng aspirin. I am planning to take it tomorrow nlng. H