Aspirin

Hello po mga momsh.. any one here po na naresetahan na ng aspirin(aspilet) ng ob nya. Im 9w pregnant po. Ngwoworry lng po ako sa nababasa ko sa google sa pgtake ng aspirin. By the way 3weeks po reseta saken. TIA

2 Replies

Your ob wont advice you if it will harm your baby. From my 6weeks until now (14weeks) im still taking aspirin as per ob advice nakakatulong ang aspirin magnda ang blood flow galing sayo papunta kay baby kaya take your worries away😊 nakakatulong din ito sa mga kagaya kong my history ng miscarriage.

4y ago

Thank you sis.. ngka miscarriage din ako on my first pergnancy.. thats why siguro.. thank you and god bless

Wag ka po mag worry kasi kung hnd po safe un hnd po ibbgay ni OB.nagtatake din po ako nyan sa 1st pregnancy ko at now na 12weeks pregnant na ko.