Mabigat sa pwerta

7mos preggy po. normal lang po b na makaramdam ng mabigat sa pwerta , nahihirapan n dn ako maglakad. binigyan lang ako ng OB ng pampakapit kaso ganun p dn pakiramdam.

4 Replies

ramdam ku din un ng 7mos aku,nag ask din aku sa OB ku ,pero sabe normal daw un kasi may time na sumisiksik si baby ,pero natakot din aku kasi baka manganak aku ng 7mos kaya ginawa ku nagtanung aku sa manghihilot kung pwede itaas, yun tinaas nila kaso may time tlga na parang mabigat sa pwerta ,pero sabe nga ng OB KU normal lg kasi time tlga na nasisipa ni baby ung uterus

update nyo lang si OB na ganyan pa ein pakiramdam myo. ganyan nafeel ko nunv kabuwanan ko na at nakasiksik na si baby ko

12mo ago

thank u mhi.. takot lang ako 7months plang kasi pero ganun n pkiramdam ko.

try mo po maternity belt support

same tayo. parang bigat.