hi mga momsh...

Nararanasan u po ba ung parang naiihi kau tapos konte Lang lumabas tsk parang kinakilabutan kau? Kadalasan Gabi nafefeel tsk dkau maka2log ? Ano po pwedeng solution Jan ?

1 Reply

Normal naman daw po as per ob momsh. Medyo nasasagi na daw kasi ni baby yung bladder natin kaya ganun. Ganyan din problema ko lalo na pag matutulog. Kung kailan nakapwesto na saka ka naman maiihi. Tas kahit anong daming ininom mo na tubig minsan konti lang iihi mo.