Paranoid

Nararanasan nyo rin po ba na maparanoid kasi kung ano ano ang pumapasok sa isip nyo? Kung ok lang ba si baby sa tyan nyo? Kung wala bang problema sa development nya? At kung ano ano pa. Parang gusto ko tuloy araw araw akong nasa clinic para macheck kung safe ba sya. Ang hirap ng first time mom. ???

83 Replies

Same po. Basta ang magagawa nalang po natin ay magpray at magpakahealthy sa buong pregnancy.

Natural lang yan sa mag Ftm, kung pwede lang may sarili kang Ultrasound sa bahay.. 😂

Ganyan din po ako, ftm din.. Lagi ko na lng dinadasal na normal at healthy si baby ko

sobra. parang halos every week gusto q magpa transvi just to make sure na ok c baby..

Less isip po ng ganyan momsh 😊 much better po na kausapin nyo c baby sa tummy 😘

Yes po. Nung lumabas nga panganay ko, una ko tinignan mga daliri sa paa at kamay😊

same here, especially i had two unpleasant pregnancies, on my third now at 28wks. . .

Same tayo momsh kung ano ano pumapasuk sa utak ko. Lalo pag may mga nababasa ako.

Same po tayo but pray always lang mommy na gabayan tayo ni God and okay si baby.

Yes halos buwan buwan nagpapa ultrasaound ako noon kahit walang request ng ob.