Ulam

Momshies, araw araw nyo rin bang problema kung ano ang uulamin? ??Nakakastress mag-isip araw araw na lang.

57 Replies

So true mumsh!! And now na breastfeeding si lo ko, every ulam has malunggay na 😅 kahit pork sinigang pa yan or egg drop soup hahaluan ko malunggay lol pero kapag fried kame like porkchop, nagsasaing nlang ako with a lot of malunggay kasama sa rice cooker 👍🏻 #healthylifehack 😅👍🏻

Hahaha true. Tapos pag tinanong ko naman asawa ko ibabalik sakin ang tanong kung ano gusto kong ulam or vague na sagot na "kahit ano" at "bahala ka na"🤣🤣🤣 Struggle is real haha

Trueee. Kme ng byenan ko nahihirapan dn kakaisip kung ano na naman ulam bukas haha. Kaya minsan bumibili na lang kme lutong ulam hehe

So trueeee!!!! Nung 1st trimester ko wala akong signs of lihi ngayon alam ko ng nag iinarte na baby ko sa tiyan. Hahaha. Kaloka siz!

Hindi ko alam pero mula nung nanganak ako laging gusto ko araw araw iba iba ulam. Hahaha lalo pag walang budget nakaka stress 😂

Haha same sis.. lalo ung partner ko ayaw ng ulam na may tomato sauce, gusto palaging may sabaw.. daig pa nagpapadede haha

...totoo yan mga momshie! Kelangan ung sasapat sa budget at dapat healthy din... Haaaist

Okaaay lang yan sis. kesa mastress tayo san kukunin ang pera sa araw araw pambili ng ulam 😂😂

Yes. Dahil kahit ako kainin ko nasusuka ako. Kahit nga lang pag inon ng tubig eh. Sinusuka ko pa.

Opo, lalo na minsan mag cra-crave ka ng food na di mo alam kung ano kine-crave mo. 😅😅