Paranoid

Nararanasan nyo rin po ba na maparanoid kasi kung ano ano ang pumapasok sa isip nyo? Kung ok lang ba si baby sa tyan nyo? Kung wala bang problema sa development nya? At kung ano ano pa. Parang gusto ko tuloy araw araw akong nasa clinic para macheck kung safe ba sya. Ang hirap ng first time mom. ???

83 Replies

Lalo na kapag parang d pa sya nagalaw.. para nakong maiiyak sa kaba ehh

Opo.. Mapapaiyak ka na lng sa sobrang paranoid kung ok lng ba siya

Ganyan ako nung una, mga ilang weeks plang gsto ko chdck up na uli hehe

Gnun din aq khit na 3rd time mom na..Buntis din aq 6 months..

Yes its normal ako iniisip ko kompleto sana c baby paglabas mga ganun

yan din po ako..gusto ko nga araw2 ultrasound pra sure ako ok c baby

Ako nman paranoid kung anong pagkain ang bawal buntis.

Hahaha akala ko ako lang ang ganyan mag isip.. Ftm din kasi po.

Ganyan po talaga momshie..be positive lang po..and always pray

Ako din po super paranoid. Basta pray lang tayo lagi sis 💖