Paranoid

Nararanasan nyo rin po ba na maparanoid kasi kung ano ano ang pumapasok sa isip nyo? Kung ok lang ba si baby sa tyan nyo? Kung wala bang problema sa development nya? At kung ano ano pa. Parang gusto ko tuloy araw araw akong nasa clinic para macheck kung safe ba sya. Ang hirap ng first time mom. ???

83 Replies

Same. Lalo pag may strange tayong nararamdaman sa katawan, mapapa isip na lang tayo kung anu nangyayari kay baby hehe

Same here 😭 lalo na ako d nataas timbang ko, 18weeks na ko ,nalaki tyn ko timvang ko d nadgdg npyt dn ko 😭😭

Same here. First time mom at 17weeks now. But I'm always praying lang na sana healthy siya sa loob ng tummy. 🥰

🙋‍♀️! Pero positive lang tayo momshie. Bawal mastress. Ang ginagawa ko lagi ko lang kinakausap si baby.

Same po tayo., kahit yung mga naririnig ko sa paligid feeling ko may something., pero nagdadasal nalang ako.,

Yes mami, same po. Kaya lagi lng aq dasal ng dasal pag may kung ano2 ko naiisip and kinakausap ko si baby.

Ganyan din po ako momsh minsan.. alo pag hindi ko xa maramdaman .. kaya lagi ako excted pag magclinic na.

Gnyang gnyan din aqu mommy nung buntis plng peru dpat stay positive lgi pra ky baby wag mgpapastress

I feel you mamsh 1st time mom here too pray lang mamsh wag masyado pastress nakakaapekto kay baby.

Yes po. Gustong gusto ko na syang gumalaw para at least alam ko na anjan pa din sya naglilikot.