Natatakot akong ma-shoot sa electric fan o sa elisi ng fan ang daliri ng anak ko!

Nararanasan nyo din bang matakot na baka isuot ng mga baby nyo yung daliri nila sa elisi fan o electric fan? Napaparanoid ako kase mabilis na ang baby kong gumapang at tumatayo na din magisa.

43 Replies

nasuot na nya! 🙊 kaya yung electric fan sa kwarto namin may net na. pero sa ibang parts ng bahay walang net. so far di naman na naulit na naipit sya ulit