Movement

Nararamdaman nyo ren ba yung pag likot o pagpapakitang gilas sa loob ng tummy nyo si baby pag wala kayo kasama? Kase saken pag hahawakan ng boyfriend ko yung tummy ko hindi sya malikot para bang nakikipag laro hehe.

7 Replies

Hehe sakin ramdam din ng baby ko pag jn na daddy nya minsan pa nga hawak ng daddy nya tyan ko bigla nlng syang sisipa ng malakas maglilikot hehe khit videohan ko sya nasipa sya paikot ikot pa kya nkakatuwa hehe dmi ny ng video

Ganyan din baby ko. Kapag hawak sya ng daddy nya ayaw nya maglikot. Pati pag may nakatutok na cam, gusto ko kasi videohan. Dahil sguro sa flash kaya ayaw nya hahhaha

Opo mommy may ganun po talaga mga shytype po baby nyo. Hahaha sakin naman po pag vivideohan di gagalaw pero pag offcam sobrang likot hahaha

Haha, baliktad naman sakin, pag hawak ng daddy niya super duper likot. Kaya natutuwa si daddy niya saknya 😁😁

sken ramdam nia n anjn c papa nia kya nglilikot, pro minsan wla cia s mood mkpglaro s papa nia kya tahimik.

Ganyan din po baby ko pag pinapahawakan ko sa daddy nya tummy ko tumitigil gumalaw hehe

Sakin mamsh pag anjan papa nya tumitigil sya 😂😂