Ang likot ni baby sa tummy ko

Hi po mga mamshie 7 months preggy here... Natural lang ba na malikot si baby sa tummy.? Lagi ko kasi sya nararamdaman... Parang ang likot likot nya sa loob ng tummy ko 😊

7 Replies

same mih 7mos na rin si baby everytime na matutulog ako ang likot likot nya minsan napapa smile nalang ako at kinakausap sya di kasi ako pinapatulog. ganyan ang routine namin hanggang alas tres ng madaling araw 🤣

7months preggy din ako. Same. natutuwa ako na active siya. sobrang likot, mapapansin talaga sa tiyan ko na umiikot siya. kinakausap ko lang na mag iingat para hindi mapalupot yung pusod niya sa leeg.

Same here po. Sabi ng OB normal po na malikot sya. lampas 10kicks po dapat every 2 hours ang bilang ng kicks..it means na healthy and active po si baby🙂

yes momshie,, pareho lang tayo..malikot din si baby....pero may time hindi,, i think every 2 hours po may kick sya..the rest is tulog

yes. sakin, nakita sa ultrasound na umikot si baby, ang term pa ng sonologist ay tumambling daw. ang likot. ahehe.

same here mag 8 months this coming friday normal po yan na malikot si baby at active ❤️❤️

Very normal po. Mas ma-alarm at magworry po tayo if hindi siya malikot.