Masakit na Puson

Ask ko lang kung okay lang ba yung pain na nararamdaman ko na parang kinukurot sa loob yung puson? Right side pabugso bugso yung pain pero hindi naman ganun kasakit. 16 weeks na po ako.

2 Replies

Inform your OB po mommy.. Advise po kasi ng OB ko nun normal lang daw po magcramps yung puson..pero dapat daw po mawawala at hindi tumitindi yung pag cramps.. Binigyan niya din po ako ng pampakapit nun just in case daw po magtuloy tuloy yung cramps.. ER nurse po kasi trabaho ko nun😊

ask ur ob.