baby kick in 9 weeks

may nararamdaman na ba sa puson kahit 9weeks pa lang?

33 Replies

Hindi pa aabot ung paa ni baby sa tyan mo para masabi mong sipa nya yan saka hindi pa ganun ka tigas ang mga buto nya haha gas lang yan. Start mo lang yan maramdaman mga 5 or 6 mos pa kung first baby mo.

Ye. Akin kase as far as I remember 3months tyan ko non , nasa school ako then may nafeel ako na parang pumipitik sa tyan ko..sya pala yon HAA

5y ago

sabi ni OB 5months pa daw mararamdaman si baby. nakakaramdam din ako na may gumagalaw sa loob ko pero kabag lang po yun. try niyo po pag umutot kayo mawawala yung feeling.

sorry ndi pla kick hahahaha ang ibig qng savhin ung parang pitik lng tas parang hangin.... sorry mali ung nailagay q hahahaha

5y ago

pero tanong q lng normal ba un na malambot pa unf puson ko?

Grabeng aga nman yan🤣🤣🤣 embryo pa lang yan hindi pa nga fetus pano mo maramdaman😂😂😂

Maliit pa yan para maramdaman ang sipa. Usually 5-6mos pa talaga bago maramdaman ang sipa

wala pa, sbrang aga nyan. at ung iba hndi pa nga nakikita sa TransV pag 9wks.

Impossible. Gas lang yon sa tyan mo. 5-6 months mo pa yan maramdaman

Wala pa po. Kailangan mga 20weeks na mararamdaman mo na talaga.

Maaga pa para maramdaman, maliit pa kase si baby pag 9 weeks

Nasa isip mo lang yan. Mga gas lang yan sa tyan.