pag galaw ni baby

normal poba kung kelan 23 weeks na saka di gaanong gumagalaw si baby?? 2 days na hAlos di ko sya maramdaman gumagalaw

1 Reply

try mo na po mag pa check up, pag ganyan po kasi napansin nyo na nag iba ang pag galaw o di masyado magalaw si baby Ay kailangan na IPA check baka po kasi di sya okay sa loob, 10kicks every 2hours po dapat ang maramdaman nation o higit pa, importante po talaga kasi na bantayan ang movements ni baby