baby

20 weeks and 4 days nasa tiyan na po ba si baby? Umangat na ba si baby galing puson? Nararamdaman ko po kasi yung pag galaw nya nasa tiyan na ,

6 Replies

Yes unti unti yn aakyat, mga week 21 or 22 un level niya pusod. But mararamdaman mo pa rin un pitik pitik niya sa puson :)

mamsh ako 20 weeks and 4 days na pero sa puson ko pa din nararamdaman ang piltik nya

same sis 20w4days kakatuwa no sarap s pakiramdam 😍😍😍

Yes momsh medyo mararamdaman mo na sya nyan onti onti

5y ago

Nakoh momsh ramdam na ramdam na talaga , petite lang kasi ako ! Lalo na pag madaling araw sya sobrang active ..

Opo mommy

Yes