Mister Na Palaging Tumatanggi Sa Sex ?

Naranasan nyo naba mga mumsh na mismong si mister ang tumatanggi sainyo makipag sex? Mister ko kasi ang laging dahilan e maiipit si baby kaya ayaw nya pero pag chineck ko ang phone puro porn ang inaatupag ultimo sa work puro porn pa din. Naguhuli ko pang nag sasarili. Inaaya ko naman pero daming rason at ayaw nya tlga. Shempre mga mumsh gusto ko din naman sana kahit once every 2 weeks man lang. Nakaka sama lang ng loob, nakaka walang gana tuloy. 37 weeks preggy nko pero nag simula syang umayaw o mawalan ng gama nung 2nd trimester ko

2 Replies

same tayo, nakakapag self pity tuloy. di ko naman kaya mag isa wala pleasure

Baka naman ikaw lang iniisip niya mamsh yung kapakanan mo ntatakot lang yan mamsh.

5y ago

Sarap sakalin habang tulog sya oh 🤣