7 mos pregnant

Naranasan nyo ba yung parang may naiipit na ugat or basta medyo masakit sa bandang garter ng panty or shorts nyo?

22 Replies

same here na sa left po 😅 ang hirap umupo or humiga kasi prang may naiipit😊 Sabi nang mama ko baka ulo daw ni baby yung na fefeel ko😊

nag aadjust or nag eexpand yung uterus mo kasi last trimester munayan sis lumalaki ng lumalaki yung baby sa tummy mo kaya mag expand.

Same po tpos mnsan pg tatayo mdyo masakit na tumutusok sa pempem. Coming 7months dn po ako

ganyan din ako minsan nagwoworry ako pero nawawala naman

yes mommie gnyn din q nageexpand dw ung

Yes sabi nila andun banda si baby

Same here sis !!

Yes minsan

yes po.

Yes po