Masakit na muscle or ugat sa braso

Hello mga mommies! Tanong ko lang po, na experience nyo na po ba yung ganitong pakiramdam na masakit yung ugat sa loob ng braso nyo or muscle ba. Di ko kasi maintindihan.. basta sumasakit. Nawawala tapos meron na naman po. Medyo marami akong ginawa kahapon at kaninang umaga. Tapos sumakit na po siya.. 😭

Masakit na muscle or ugat sa braso
1 Reply

Same sakin Mami..sabi ni OB normal sya sa buntis, pero pinagtake nya ko ng B COMPLEX para di magworsen ung sakit

8mo ago

Thanks po mommy! 💖