Lower right abnominal pain

Hello po ask ko lang po if nararanasan nyo din yung parang feeling pulikat sa mejo taas ng singit sa bandang kanan at sa bandang right ng likod nyo? Tas medyo mahirap bumangon dahil parang may naiipit na ugat or kung ano? 18 weeks na po si baby.

1 Reply

“Round ligament pain feels like a deep, sharp, stabbing or stretching sensation that begins or worsens with movement. Some triggering movements may include rolling over in bed or taking a step. The pain may travel upward or downward, from the hips into the groin. It's a “growing pain” that's common and normal during pregnancy.”

2y ago

normal lang po ba yun na laging sa right side lang sya?