Hi, ask ko lang. Mas okay ba na yung garter ng panty o shorts is nasa bandang puson o sa bandang tyan? feeling ko kasi naiipit yung baby ko pag nasa puson.

2 Replies

Gamit ka po ng panty na komportable ka yung hindi po naiipit yung tiyan mo... O kaya baguhin mo yung size ng panty mo... Meron din pong panty na nabibili na hanggang bewang para mas komportable ka...

Kung maternity panty pwede naman hanggang pusod basta stretchable yung fabric, ako kasi bandang ibaba ang panty ko so far okay naman